อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง แจงแล้ว โพสต์ตัดพ้อ หลังเจอคอมเมนต์ถล่ม ดังแล้วหยิ่ง

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก และกระแสกำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ สำหรับ อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง หรือ อุ๋งอิ๋ง รัตนาภรณ์ อุดทุม นางเอกหมอลำน้องใหม่

อุ๋งอิ๋ง

จากคณะหมอลำขวัญใจแฟนๆ สาวน้อยเพชรบ้านแพง ในวัย 16 ปี ที่ทำตามความฝันจนสำเร็จ แต่ก็ต้องมาเจอกับกระแสลบที่สร้างความไม่สบายใจ จนทำให้ อุ๋งอิ๋ง ถึงกับต้องโพสต์ว่า “อย่าสูญเสียตัวตน ด้วยคำพูดของคนที่ไม่รู้จักตัวเรา”

อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง แจงแล้ว โพสต์ตัดพ้อ หลังเจอคอมเมนต์ถล่ม ดังแล้วหยิ่ง

ล่าสุด อุ๋งอิ๋ง ได้ออกมาเปิดใจถึงโพสต์ตัดพ้อดังกล่าว และเรื่องที่มีคนชื่นชมว่าเป็นคนน่ารัก มีน้ำใจหลังมีคลิปให้เงินคุณยาย รวมถึงเรื่องที่แฟนคลับจับตาป้ายทะเบียนรถใหม่ป้ายแดง ที่ซื้อจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

อุ๋งอิ๋ง

ได้ออกรถใหม่อีกแล้ว? “ผ่อนเอาค่ะ พ่อกับแม่ช่วยกันเลือก บอสโจก็ตามใจว่าจะเลือกรุ่นไหน ภูมิใจค่ะ แต่หนูไม่ได้นั่งเลย นอนอย่างเดียว สบายค่ะ

หลักๆ คุณพ่อมาขับรถให้ คุณแม่มาช่วยดูแลค่ะ ส่วนที่คนโฟกัสที่ป้ายทะเบียนก็มีเยอะอยู่ค่ะ ตั้งแต่รับรถมาคนมาดูเยอะมาก

แล้วมีคนลงแชทกลุ่ม 0548 เอามาจากไหนกันนะ เป็นป้ายแดงค่ะ แฟนคลับรู้ก่อนอีก หนูยังไม่รู้เลย มารู้วันที่ไปรับรถเมื่อวันที่ 26 ต.ค.66”

อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง แจงแล้ว โพสต์ตัดพ้อ หลังเจอคอมเมนต์ถล่ม ดังแล้วหยิ่ง

แฟนๆ เห็นแล้วชื่นชมว่า เวลาไปไหนแล้วชอบช่วยเหลือคนแก่? “หนูไม่ได้ทำสร้างภาพนะคะ แต่ว่ามันคือสิ่งที่ทำออกไปแล้วสบายใจ เวลาเดินทางผ่านไปเห็น

หนูเห็นแล้วหนูก็ไม่สบายใจ ปล่อยผ่านไม่ได้เลย เวลาเห็นก็อยากช่วย ให้ครั้งหนึ่งอาจจะไม่มาก แต่ก็ให้ด้วยใจ เขาก็เป็นคนเหมือนกัน

ไม่ได้รังเกียจอะไรเป็นคนเหมือนกันกับเรา เพียงแต่เขาไม่มีโอกาสเหมือนเรา ปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆ ค่ะ บางทีก็ห่วงอยู่ค่ะ ดีใจที่ได้ช่วยเหลือ”

อุ๋งอิ๋ง

ถามถึงที่ออกมาโพสต์เหมือนตัดพ้อ? “ไปเห็นคอมเมนต์ที่เขามาถล่ม เขาว่าหนูรวยแล้วหยิ่ง พ่อแม่หนูไม่ได้สอนแบบนั้น เขาสอนไม่ให้หยิ่ง สอนว่าไม่ให้ถือตัว

หนูเป็นคนไม่ได้ถือตัวอะไร เขาเห็นหนูแค่คลิปเดียว 2-3 นาทีแล้วเอามาตัดสิน ถามว่าหนูคิดมั้ยก็คิดค่ะ แต่คำพูดคนเขาพูดมาแล้วค่ะ”

อุ๋งอิ๋ง

“หนูอยากให้พ่อๆ แม่ๆ รู้ว่า หนูไม่ได้เป็นอย่างในคลิปนะคะ ก็แล้วแต่ว่าความคิดใครความคิดมัน ใครจะคิดยังไงก็แล้วแต่ หนูไม่ได้ห้าม

แต่ก็ขอขอบคุณพ่อๆ แม่ๆ ที่เข้าข้างหนู ที่เข้าใจหนูอยู่ว่าเป็นยังไงค่ะ ก็อยากให้ติดตามหนูจริงๆ จะเห็นว่าหนูเป็นคนยังไงค่ะ”

อุ๋งอิ๋ง

อุ๋งอิ๋ง

ที่มา: Khaosod